News Hoa cưới kết cùng trang sức sang trọng

Với những bó hoa tươi, các cô dâu sẽ trở nên tràn đầy sức sống nhưng khi chọn bó hoa kết trang sức, cô dâu sẽ mang nét đẹp sang trọng. Xu hướng hoa cưới kết trang sức đã được biết đến từ nhiều năm trước trên thế giới, nhưng với các cô dâu tại Việt Nam, kiểu hoa cầm tay tay này mới được ưa chuộng trong 2 năm gần đây

21/03/2013 hajime 4291 0
Đa số các trang sức thường được kết hợp cùng hoa vải, hoa lụa mà không kết cùng hoa tươi, vì hoa tươi cánh mềm, dễ bị dập nát.

Hoa cưới kim loại có nhiều sắc màu, được kết từ những phụ kiện không mới như kẹp tóc, ghim, trâm cài, hoa cài áo, trang sức lấp lánh... tạo ra một vẻ đẹp sang trọng cho đám cưới. Đặc biệt, hầu như không có bó hoa kim loại nào giống nhau bởi chỉ cần thay đổi một màu sắc hay một phụ kiện là bó hoa đã cá tính, độc đáo riêng.
 
Với những bó hoa tươi, các cô dâu sẽ trở nên tràn đầy sức sống nhưng khi chọn bó hoa kết trang sức, cô dâu sẽ mang nét đẹp sang trọng. Xu hướng hoa cưới kết trang sức đã được biết đến từ nhiều năm trước trên thế giới, nhưng với các cô dâu tại Việt Nam, kiểu hoa cầm tay tay này mới được ưa chuộng trong 2 năm gần đây.

Đa số các trang sức thường được kết hợp cùng hoa vải, hoa lụa mà không kết cùng hoa tươi, vì hoa tươi cánh mềm, dễ bị dập nát. Cô dâu khéo tay cũng có thể tự kết cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng các phụ kiện phổ biến, nhưng nên chọn những loại kẹp, ghim nhẹ để dễ cầm hơn trong đám cưới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xem thêm

Tiệc cưới lộng lẫy như trong truyện cổ tích

21/03/2013

Bữa tiệc sang trọng với hoa tươi, hàng trăm ngọn nến và

Thể hiện ý tưởng cưới trên bàn tiệc dài

21/03/2013

Dù chọn chủ đề đám cưới như thế nào thì các cô dâu chú rể

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/