News Tái sử dụng hoa đẹp trong đám cưới

Với những đám cưới sang trọng, lộng lẫy, đôi uyên ương đã cầu kỳ trang trí cho đám cưới của mình bằng những trụ hoa, bình hoa to lớn, đẹp đẽ, nhưng sau đám cưới, họ lại bỏ hoa đi vì không thể mang hết về nhà. Trong trường hợp đó, hai người nên có các giải pháp "dọn dẹp" các bình hoa đẹp mà không lãng phí.

21/03/2013 hajime 3990 0
Các cô dâu chú rể có thể tặng lại khách mời các bình hoa trang trí trong lễ cưới hay hoa trên bàn tiệc để tránh lãng phí, mà lại đem đến niềm vui cho khách.
 
Với những đám cưới sang trọng, lộng lẫy, đôi uyên ương đã cầu kỳ trang trí cho đám cưới của mình bằng những trụ hoa, bình hoa to lớn, đẹp đẽ, nhưng sau đám cưới, họ lại bỏ hoa đi vì không thể mang hết về nhà. Trong trường hợp đó, hai người nên có các giải pháp "dọn dẹp" các bình hoa đẹp mà không lãng phí.
 
1. Tặng lại khách mời
Chắc chắc các vị khách sẽ thích thú và không ngại ngần nhận những lẵng, trụ hoa đẹp trong đám cưới của bạn. Thông thường tất cả các mẫu hoa ở sảnh đón tiếp, trong tiệc, trên sân khấu hay trên bàn tiệc đều được những người làm hoa thiết kế cầu kỳ, ấn tượng. Khi quyết định dành tặng khách mời, cô dâu chú rể cũng nên có một thông báo nhỏ để những người tham dự đám cưới biết về việc họ được nhận hoa.
 
Tái sử dụng hoa đẹp cho đám cưới 
 
Tuy nhiên để tránh sự ồn ào, đôi uyên ương chỉ nên dành hoa cho những người ở lại tới phút cuối, khi tất cả khách đã dùng tiệc xong và đám cưới bắt đầu vãn. Trước ngày cưới, cô dâu chú rể cũng nên yêu cầu những người thiết kế hoa làm những trụ hoa, lẵng hoa sao cho mọi người có thể dễ dàng cầm đi, dễ bỏ ra khỏi bình, không ảnh hưởng tới các phụ kiện cố định của khách sạn. Với hoa trên bàn tiệc, bạn nên chọn kiểu hoa cắm lẵng nhỏ, gọn gàng, dễ di chuyển.
2. Bán lại với giá rẻ Việc bán lại hoa trong ngày cưới không được nhiều cô dâu chú rể nghĩ đến vì cho rằng nó mang tính thương mại, nhưng đây cũng là cách tiết kiệm.
 
Đôi uyên ương có thể thỏa thuận với chính cửa hàng làm hoa cho đám cưới, để thương lượng một mức giá hợp lý nếu sau đám cưới bạn trả lại toàn bộ hoa nguyên vẹn. Nhiều cửa hàng thường nhận trang trí cho các đám cưới liền nhau, thậm chí là trong cùng một ngày có tới vài đám cưới diễn ra, nên họ cũng có thể tận dụng hoa của đám cưới này cho đám cưới khác.
Đa số các đám cưới chỉ diễn ra trong 2 - 3 tiếng đồng hồ, hoa lại được cắm trong xốp, giữ cẩn thận trên bục hay trên bàn nên hầu hết các thiết kế hoa đều không hỏng hay dập nát. Khi vận chuyển cẩn thận, chắc chắn hoa vẫn sẽ tươi nguyên.
 
Tái sử dụng hoa đẹp cho đám cưới 
 
3. Ủng hộ cho các trường hợp hay các trung tâm nhân đạo
Nếu không muốn bán hoa trong đám cưới, các cô dâu chú rể hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tặng lại hoa cho các trường học gần nhà hay các trung tâm từ thiện. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ và cũng giúp bạn để lại ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.
Mỗi bông hoa trong đám cưới đều được chuẩn bị cầu kỳ, hoàn hảo nhất, vì vậy cô dâu chú rể đừng quên chụp hình lại cùng hoa, vì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian chiêm ngưỡng những thiết kế đẹp đó. Thay vào đó, hãy ghi nhớ bằng hình ảnh để sau này bạn có thể ngắm lại không gian tuyệt đẹp của đám cưới.

Xem thêm

Bàn đón tiếp đa dạng cho đám cưới

21/03/2013

Trong tiệc cưới hiện nay, ngoài sân khấu là điểm nhấn

Cách chọn hoa cưới cho cô dâu người nhỏ

21/03/2013

Cô dâu có dáng mảnh mai, nhỏ nhắn nên chọn những bó hoa

Concept ấn tượng cho đám cưới

21/03/2013

Hiện nay, nhiều cô dâu chú rể rất chăm chút cho đám cưới

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/