Địa điểm tổ chức tiệc cưới Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội - phần 1

Hiện nay thị trường kinh doanh cho thuê địa điểm và tô chức tiệc cưới hội nghị ngày trở nên hấp dẫn từ những địa điểm bình dân đến các khách sạn 5 sao mới thấy thị trường này sôi động đến mức nào , hajime wedding event planner giới thiệu một số cái tên nổi bật nhất trong làng cưới hà nội

30/07/2013 hajime 15429 0
1 . Melia Hanoi : 44B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Có 2 phòng, sức chứa vào loại lớn nhất nhì Hà Nội (1 phòng 800 khách và 1 phòng 360 khách).
 
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội
 
Đánh giá:

- Cả hai Ballroom đều có rộng (phòng lớn là 800 khách, phòng nhỏ là 360 khách), trần cao (7m) và không có cột nên không gian rất thoáng (phòng lớn là ballroom ít cột lớn nhất Việt Nam). Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói tiệc cưới có nhiều ưu đãi cho cô dâu chú rể với các mức giá khác nhau.

- Vị trí trung tâm nên vào mùa cưới thường rất khó đặt được phòng tiệc ở Melia. Giá tiệc cũng vào loại đắt nhất: Giá thực đơn tối thiểu dành cho một người ở đây là khoảng 800.000 đồng (36 USD), chưa bao gồm đồ uống và 15% phụ phí.

2-: 1 Lê Thánh Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội. 1 Ballroom, sức chứa khoảng 600 khách cho tiệc đứng và 350 khách cho tiệc ngồi.
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
 
Đánh giá: Ballroom nhỏ, bị hơi khuất so với cửa chính và không vuông vắn lắm. Thực đơn ở mức khá so với các khách sạn năm sao khác. Ưu điểm lớn là khách sạn ở vị trí rất trung tâm, ngay cạnh Nhà Hát Lớn.

3.Sofitel Legend Metropole Hanoi: 15 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Sức chứa 120 khách.
 
tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Metropole Hà Nội

Đánh giá: Ở vị trí trung tâm. Phòng tiệc đẹp và sang, theo phong cách Pháp. Đồ ăn ngon, giá cả cũng ngang bằng cách khách sạn hạng sang khác, với thực đơn từ 800.000 đồng/người trở lên.

4.Hanoi Daewoo Hotel: 360 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Có thể tổ chức cả indoor (trong nhà) tại Grand Ballroom cho 600 khách, outdoor (ngoài trời) có vườn và bể bơi với sức chứa 1500 khách.
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
 
Đánh giá:

- Bãi đỗ xe rộng, trọn gói tiệc cưới khá phong phú. Là một lựa chọn đáng cân nhắc trong số các khách sạn năm sao. Phòng đại tiệc khá lớn. Khu ngoài trời có không gian đẹp với sân vườn và bể bơi. Giá cả thực đơn tối thiểu từ 600.000 nghìn/người, chưa bao gồm đồ uống và các phụ phí.

- Tuy vậy có 2 nhược điểm cần cân nhắc: Thứ nhất khu vực gần khách sạn Daewoo thường rất hay tắc đường vào giờ tan tầm. Thứ hai là khách sạn không cung cấp được kế hoạch dự phòng hoàn chỉnh cho một đám cưới tổ chức ngoài bể bơi. Vì nếu chẳng may trời đổ mưa và tiệc cưới bắt buộc phải chuyển vào trong nhà thì phòng tiệc chỉ chứa được một nửa lượng khách mời!

5.SofitelPlazaHanoi: 1 Thanh Niên - Tây Hồ - Hà Nội. Sức chứa khoảng 300 khách.
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
 
Đánh giá:
 
Sảnh đẹp, trần cao nhưng ballroom hơi nhỏ. Ballroom dù không bị kèo cột nhưng trần thấp và hơi nông. Sảnh đón khách cũng có chung nhược điểm trần thấp và hẹp. Chất lượng phục vụ chỉ ở mức trung bình khá. Thực đơn tại đây không chênh nhiều so với khách sạn Sofitel Legend Metropole.

6.InterContinental Hanoi Westlake: 1A Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội. Phòng tiệc khá nhỏ, dưới 250 khách, có Sunset Bar nổi toàn bộ trên hồ Tây
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
 
Đánh giá:
 
Phòng tiệc mới, trang thiết bị mới, không cột kèo nhưng nhỏ. Trần tuy không thấp nhưng đèn chùm trang trí làm khách khứa có cảm giác ngược lại. Không nhìn ra được Hồ Tây dù một nửa số phòng ở của khách sạn này nổi trên mặt hồ. Bù lại, Sunset Bar nằm nổi toàn bộ trên hồ, cách phòng tiệc khoảng 5 phút đi bộ, rất lung linh, lãng mạn.

Xem thêm

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/