Địa điểm tổ chức tiệc cưới Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội - phần 2

Rất khó để chọn 1 địa điểm tổ chức tiệc cưới cho mình vào ngày cưới trọng đại nhất của mỗi cô dâu , tùy thuộc rất nhiều vào sở thích , khả năng tài chính và vị trí địa lý , hajime wedding event planner giới thiếu các địa điểm tổ chức tiếp theo để các cặp đổi tham khảo

30/07/2013 hajime 5436 0
7.Sheraton Hanoi: K5 Nghi Tàm - 11 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội.Phòng tiệc sức chứa khoảng 300 khách.
 
  Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
Đánh giá:
Phòng tiệc thẳng từ sảnh chính vào, rất thuận tiện với khách mời nhưng sức chứa không lớn. Sảnh đón khách rộng rãi nối trực tiếp với khu outdoor có vòi phun nước ở ngoài, khách khứa có thể thưởng thức cocktail cả ở trong sảnh và ngoài sảnh. Tuy nhiên mức độ hợp tác của nhân viên khách sạn đối với khâu chuẩn bị và tổ chức đám cưới là điểm dở nhất của khách sạn này.

8.GrandPlazaHanoi: 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội. Không gian phòng tiệc mạ vàng, sức chứa khá.
 
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
 
 
Phòng Crystal Room tầng 2, giành cho tổ chức hội nghị, tiệc cưới. Phòng Sapphire tầng 3. Phòng Athen tầng 29 được trang trí thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu, nhiều họa tiết, bức tranh đều được điểm tô bởi những miếng vàng lá.

Đánh giá: Khách sạn mới nên phòng tiệc và trang thiết bị trong phòng rất mới. Trần phòng tiệc cao và sức chứa cũng khá nhưng bị một nhược điểm lớn là có quá nhiều cột. Không gian phòng tiệc mạ vàng nên không dễ trang trí. Giá cả thực đơn khá cạnh tranh, bãi đỗ xe rộng nhưng vị trí khách sạn thì khá xa trung tâm.

9.Hanoi Horison: 40 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội. Khu hội trường lớn có sức chứa 1000 người.
 
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội   
Đánh giá:
Có một ballroom lớn, khá mới và vuông vắn so với các khách sạn cùng hạng, có đường dẫn cho cô dâu lên khá đẹp. Vị trí khách sạn cạnh tranh (vẫn trong trung tâm thành phố nhưng ở riêng một phía so với các khách sạn 5 sao khác nên tránh được sự cạnh tranh trực tiếp). Giá cả thực đơn cạnh tranh. Tuy vẫn có nhược điểm là đường dẫn vào phòng ballroom chính hơi nhỏ và khuất.

10.Khách sạn Fortuna: 6B Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Có 2 phòng ở tầng trên và tầng dưới, mỗi phòng chứa được khoảng 400 khách.
 
Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội
 
Đánh giá:
Nhược điểm là phong cách trang trí phòng tiệc đậm màu sắc Trung Quốc, nên sẽ khá tốn kém để trang trí được toàn bộ không gian tiệc cưới theo màu sắc khác. Sảnh đón khách nhỏ và trần thấp. Ngoài ra khách sạn tọa lạc ở tuyến đường rất hay tắc nghẽn vào giờ tan tầm.

11.SUM Villa: 10 Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội. Có 2 khu vực, tầng 2 sức chứa 400-500 khách và tầng 1 khoảng 200-300 khách, có khu đón khách ngoài trời khá lý tưởng.
 
  Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội 
Đánh giá:
Phòng tiệc chính ở tầng 2 bị quá nhiều cột vuông và to, khiến tầm nhìn của khách bị hạn chế rất nhiều. Trần thấp khiến sân khấu bị nhỏ và hạn chế. Bù lại, có khu đón khách ngoài trời khá lý tưởng, thoáng đãng, có thể dễ dàng trang hoàng. Lời khuyên: nên tổ chức vào buổi tối, sẽ lung linh hơn rất nhiều so với buổi trưa. Giá cả thực đơn cũng khá cạnh tranh.

Xem thêm

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/