Địa điểm tổ chức tiệc cưới Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn daewoo

Một địa điểm tổ chức tiệc cưới không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiệc cưới của mình trở nên sang trọng,lộng lẫy,một địa chỉ lý tưởng 1 kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sông lứa đôi

20/08/2013 hajime 8587 0
Tọa lạc tại nằm ở số 360 Kim Mã, Ba Đình, được xem là khách sạn có số lượng phòng lớn nhất trong thành phố Hà Nội, khách sạn được trang trí theo phong cách nghệ thuật đương đại Việt Nam. Khách sạn từng được nhiều chính khách cao cấp quốc tế . Có thể tổ chức tiệc cưới cả indoor (trong nhà) tại Grand Ballroom cho 600 khách, outdoor (ngoài trời) có vườn và bể bơi với sức chứa 1500 khách.
 
Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn daewoo 
 
Đánh giá:

- Bãi đỗ xe rộng, trọn gói tiệc cưới khá phong phú. Là một lựa chọn đáng cân nhắc trong số các khách sạn năm sao. Phòng đại tiệc khá lớn. Khu ngoài trời có không gian đẹp với sân vườn và bể bơi. Giá cả thực đơn tối thiểu từ 600.000 nghìn/người, chưa bao gồm đồ uống và các phụ phí.
 
Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn daewoo 
 
 
Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn daewoo 
 
- Tuy vậy có 2 nhược điểm cần cân nhắc: Thứ nhất khu vực gần khách sạn Daewoo thường rất hay tắc đường vào giờ tan tầm. Thứ hai là khách sạn không cung cấp được kế hoạch dự phòng hoàn chỉnh cho một đám cưới tổ chức ngoài bể bơi. Vì nếu chẳng may trời đổ mưa và tiệc cưới bắt buộc phải chuyển vào trong nhà thì phòng tiệc chỉ chứa được một nửa lượng khách mời!

Xem thêm

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/