Trang trí tiệc cưới Theme cưới cầu vồng rực rỡ cho mùa hè

Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn theme cưới nào trong mùa hè này? Theme cưới vintage sang trọng nhưng hơi buồn, them cưới trắng đỏ tuy rực rỡ nhưng hơi chói dưới cái nắng hè? Vậy tại sao, bạn không thử dùng theme cưới cầu vồng nhiều màu sắc vừa đẹp rực rỡ, vừa rất dễ chọn áo cưới, giày cưới, phụ kiện cưới,... đi kèm.

23/06/2018 2795 0
Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím – 7 màu tuyệt diệu mà các dãi quang phổ dát lên bầu trời luôn làm sửng sốt, kinh ngạc lẫn thích thú cho những ai vô tình được nhìn ngắm sau cơn mưa. Và giờ đây, khách mời sẽ có những cảm xúc tương tự khi đến tham dự tiệc cưới theo chủ đề cầu vồng của bạn. Hãy tự nhủ lòng là sau cơn mưa, không chỉ trời lại sáng mà sẽ còn có cầu vồng rực rỡ sắc màu. Thật tuyệt diệu phải không nào!
 

Theme cưới cầu vồng biểu thị sự tươi vui, rực rỡ
 

Chủ đề cầu vồng màu sắc rực rỡ cho đám cưới sẽ là một ý tưởng phá cách và sẽ phù hợp với những cô dâu trẻ trung, thích sự rực rỡ, cuốn hút. Bạn sẽ cần gì cho them cưới này? Marry.vn xin gợi ý cho bạn một vài ý tưởng, mời bạn tham khảo một số kiểu theme cưới cầu vồng sau nhé!
 

Cảm giác tổng thể 7 sắc cầu vồng

Đó có thể là những chiếc ghế được trải vải nhiều màu sắc; tấm backdrop phối khéo những vệt màu; đồng bộ từng chiếc ly trên bàn tiệc theo những màu sắc của cầu vồng; chiếc thực đơn thiết kế vui mắt; đèn trong gian phòng...Nói chung, đó là tất cả những gì tạo cảm giác màu sắc trực rỡ và hòa vào nhau trong cùng một không gian. Để tạo hiệu ứng tốt cho mắt, bạn nên trang trí từ không gian tổng thể của khu vực tổ chức đám cưới.
  

 

 

 

 
Từng chi tiết cầu vồng

Tiếp theo đi sâu vào cận cảnh, bạn sẽ cần chăm chút thật tỉ mỉ các họa tiết cầu vồng cho trang phục cô dâu, chú rể, phụ dâu, các món phụ kiện cưới...
 

1. Bánh cưới

Đầu tiên là bánh cưới và cupcake tráng miệng, rất dễ để có một chiếc bánh cưới cầu vồng, chỉ cần dùng 7 tầng bánh với màu sắc kết hợp lại với nhau như thế này:
 


2. Hoa cưới

Các cô dâu có thể chọn các loại hoa có màu sắc tương tự màu của cầu vồng kết hợp lại cùng nhau. Hay có thể giải quyết vấn đề đơn giản hơn với một bó hoa hồng và một chai keo xịt màu. Thậm chí, một bó hoa tự làm theo chủ đề này cũng được khuyến khích. Bạn biết đấy, chúng sẽ thật nổi bật khi lên hình.
 

 

Và nhớ tone-sur-tone cho hoa cài áo chú rể bạn nhé!

 

3. Trang phục cô dâu, phụ dâu và phụ kiện

Cô dâu có thể mặc áo cưới màu trắng, tay cầm bó hoa cưới 7 sắc cầu vồng hoặc tìm một chiếc áo phối nhiều màu sắc để hợp với chủ đề cưới.
 

 

 
 

Trang phục phụ dâu cũng góp phần làm nên sự tươi vui này với mỗi cô mặc một màu. Đây là những "dãi quang phổ di động" rất đáng yêu. Và cũng đừng quên những đôi giày thật ấn tượng nhé!
 

 

Giờ thì bạn biết cách biến đám cưới của mình thành một lễ hội thật sự rồi phải không nào. Chúc các bạn luôn trẻ trung, rực rỡ như những sắc màu cầu vồng này nhé!

Xem thêm

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/