Bánh cưới-Hoa cưới-Thiếp cưới 6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới

Món quà tặng khách lúc ra về luôn trở nên đặc biệt và ý nghĩa với mọi người và chính với cô dâ và chú rể nó giúp tiệc cưới trở nên trọn vẹn

08/04/2014 hajime 3296 0
1. Hạt giống hoa
Xu hướng chọn phụ kiện cưới thân thiện với môi trường không chỉ ảnh hưởng tới uyên ương thế giới mà cũng tác động tới cô dâu chú rể Việt Nam. Vì thế quà tặng cảm ơn dành cho khách mời tham dự đám cưới cũng có nhiều lựa chọn gần gũi thiên nhiên, trong đó có hạt giống hoa. Một chiếc túi nhỏ với hạt giống hoa dễ mọc sẽ là quà tặng thích hợp cho mùa xuân vì đây là thời điểm dễ đâm chồi nảy lộc. Bạn đừng quên trang trí cho túi quà bằng chiếc nơ xinh đáng yêu hoặc tấm thiệp cảm ơn nhỏ.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới
 
2. Chocolate
Hầu hết mọi người đều thích sự ngọt ngào của những thỏi chocolate và không nỡ lòng nào từ chối một hộp quà đựng đầy chocolate xinh xắn. Cô dâu chú rể có thể mua những túi chocolate và chia chúng ra thành nhiều túi nhỏ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu trên túi có in tên uyên ương và ngày cưới để khách mời trân trọng món quà hơn. Khi chọn chocolate làm quà cảm ơn, cô dâu chú rể nên lưu ý không tặng vào ngày nóng vì chocolate dễ chảy, vì vậy món quà này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới mùa thu đông hoặc đầu xuân.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới
 
3. Khung ảnh
Cô dâu chú rể có thể đặt đóng những khung ảnh gỗ nhỏ để làm quà tặng. Tại Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy dịch vụ này tại phố Nguyễn Thái Học. Những chiếc khung không cần quá lớn mà sao để phù hợp với với mọi người. Những khung ảnh màu trắng đơn giản hay khung gỗ nhiều màu sẽ là món quà thú vị mà khách mời yêu thích. Ngoài làm quà tặng, uyên ương có thể đặt tên và số bàn tiệc, lồng trong khung để đánh dấu chỗ ngồi của khách dự tiệc.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới
 
4. Móc chìa khóa
Đây là món đồ dễ sử dụng, hợp với bất kỳ ai. Uyên ương nên tạo dấu ấn cá nhân bằng cách chọn móc chìa khóa có liên quan đến kỷ niệm tình yêu của mình, ví dụ như đó là môn thể thao yêu thích của cả hai, con số ngày cưới, hình ảnh đặc trưng của bạn... Mỗi khi khách mời nhìn thấy móc chìa khóa, họ sẽ nhớ tới ngày cưới ấn tượng của bạn. Tuy nhiên nhiều người khuyên rằng uyên ương không nên in ảnh của mình lên móc chìa khóa vì không phải ai cũng thích dùng móc chìa khóa có ảnh của người khác.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới
 
5. Quạt
Những chiếc quạt bằng giấy, quạt nhựa sẽ là món quà cảm ơn hoàn hảo nhất đám cưới của bạn diễn ra vào màu hè nắng nóng. Quạt sẽ không chỉ giúp khách mời cảm thấy thoải mái, mát mẻ suốt cả tiệc mà đó sẽ là món quà hữu ích để họ mang về nhà. Nếu đám cưới nhỏ gọn, uyên ương có thể tự tay làm quạt bằng giấy bìa hoặc đặt wedding planner làm theo ý thích.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới
 
6. Cây cảnh
Một bình xương rồng hay cây hoa sống đời, hoa đá nhỏ xinh sẽ là quà tặng cảm ơn ấn tượng. Cô dâu chú rể nên chọn các loại cây, hoa dễ trồng để ai cũng có thể chăm chút, nuôi dưỡng mầm cây nhỏ và luôn nhớ về đám cưới của bạn. Bạn có thể đặt mua cây tại các vườn cảnh, siêu thị lớn hoặc đặt những nhà cung cấp hoa cưới để họ tư vấn và chuẩn bị quà tặng.
 
6 món quà ý nghĩa tặng khách trong đám cưới

Xem thêm

Mẫu hoa cưới mùa hè 2014

07/04/2014

Xu hướng màu sắc rực rỡ đã quay trở lại trong các thiết kế

Mẫu bánh cưới 2014

07/04/2014

Một phần không thể thiếu trong việc tổ chức tiêc cưới là

Hoa cầm tay cô dâu bằng hoa baby

07/04/2014

Những bông hoa baby luôn thu hút các cô gái vì vẻ đẹp tinh

HuynDai Phạm Văn Đồng

Hajime wedding planner hà nội trang trí tổ chức tiệc cưới

Địa chỉ 22 Tiểu công nghệ Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 0986 679 523

Holine: 0986 679 523

Email: support@hajime.vn

Website: http://hajime.vn/